ใสๆ สไตล์จุ๊บุ ตอน ช้อปของเซลล์ยังไง ไม่ให้เป๋าฉีก

สวัสดีจ้า จุ๊บุคนเดิม เพิ่มเติมคือสาระ มาพร้อมบทความที่มั่นใจว่า น่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ อย่างแน่นอน มาค่ะ มาติดตามไปพร้อมกันนะ…

ขึ้นชื่อว่าของเซลล์ สาวๆ อย่างพวกเราย่อมตาลุกวาวขึ้นมาทันทีที่ได้ยินและได้เห็น กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็กระเป๋าฉีกเป็นที่เรียบร้อย วันนี้จุ๊บุเลยนำวิธีช้อปของเซลล์ไม่ให้เป๋าฉีกมาฝากเพื่อนๆ ต้องทำยังไงมาดูกันค่ะ

1) ลิสต์รายการสิ่งของที่อยากได้และจำเป็นในการใช้งาน ย้ำว่าจำเป็น และซื้อมาเพื่อใช้ ไม่ใช่เพื่อเก็บนะคะ ต้องมั่นใจนะว่าซื้อมาแล้วได้ใช้ชัวร์

2) สำหรับข้าวของจำพวกกระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้าต้องตั้งเป้าหมายว่า 1 ชิ้นควรใช้งานได้นานกี่ปี และใน 1 ปี ไม่ควรซื้อเกินกี่ชิ้น อย่าลืมดูงบประมาณของตัวเองด้วยล่ะ

3) เลือกซื้อของที่สามารถมิกซ์และแมทช์เข้ากับข้าวของที่เรามีอยู่แล้วได้ง่าย หลากหลาย และใช้งานได้ไม่จำกัดโอกาสหรือสถานที่

4) บรรดาเครื่องสำอางและครีมบำรุงผิว จำกัดให้ซื้อสำรองไว้ได้ไม่เกินอย่างละ 1-2 ชิ้น และเลือกเฉพาะสีกับกลิ่นที่เข้ากันกับสไตล์การแต่งตัวของเรา รวมทั้งเข้าได้กับการแต่งตัวในหลายๆ โอกาส

5) สูดหายใจลึกๆ เวลาเห็นป้ายเซลล์ เพื่อเรียกสติสัมปชัญญะ และเพื่อให้นึกถึง 4 ข้อข้างต้นให้ได้ก่อนจ่ายเงิน

อ่านจบแล้ว ไม่อยากเก็บความรู้ไว้คนเดียว สามารถแบ่งปันได้ด้วยการแชร์ไปให้แฟน แชร์ไปให้เพื่อนๆ อ่านกันด้วยนะค้า

จบใสๆ สไตล์จุ๊บุแล้ว ไว้ติดตามกันใหม่วันต่อไปน้า
หรือจะแวะไปติดตาม ที่เพจหลัก https://www.facebook.com/honeyteruk ก็ได้ [ มีอัพเดททุกวัน!! ]
ตอนนี้ ฮันนี่ที่รัก มีสติกเกอร์ไลน์แล้ว แวะไปชมกันได้ที่
https://line.me/S/shop/sticker/author/97902

Tag :#Honey #honeyteruk #love #diary #couple #cartoon #cartoons #กาตูน #การ์ตูน #คู่รัก #cute #ฮันนี่ #ฮันนี่ที่รัก #Honeylife #ชีวิตประจำวัน #everydaylife