ใสๆ สไตล์จุ๊บุ ตอน 5 ไอเทมเด็ดควรพกไว้ เมื่อไป ‘ทะเล’

สวัสดีจ้า จุ๊บุรายงานตัวพร้อมสาระดีๆ เพื่อการถ่ายรูปเก๋ๆ สำหรับสาวๆ อย่างพวกเรา มาติดตามกันเลยนะคะ เย้ !…

ไปทะเลทั้งที การเดินชายหาดแล้วให้ฮันนี่ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกเนี่ย เป็นอะไรที่พวกเราชอบมากเลยจริงมั้ยคะเพื่อนๆ ก็แหม ! ยังไงก็ต้องเอารูปไปอวดเพื่อนบ้างไรบ้าง แต่รู้มั้ยคะว่ามีไอเทมเด็ดอยู่ 5 ชิ้น ที่จะช่วยให้เราและรูปถ่ายของเรา สวยเริ่ดจนใครๆ ต้องอิจฉา มาดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง

1) แว่นกันแดด ไอเทมสารพัดประโยชน์ ที่นอกจากจะช่วยปกป้องดวงตาและผิวบอบบางรอบดวงตาของเราจากแสงแดดได้ชั้นนึงแล้ว ยังใช้ใส่ถ่ายรูปได้ดีมากๆ แต่อย่าลืมเลือกให้เข้ากับรูปหน้าด้วยนะคะ

2) หมวกสาน เข้ากับทะเลมากๆ แค่ระวังอย่าให้ลมพัดปลิว แล้วก็อย่าลืมเลือกสีที่เข้ากันกับชุดของเราด้วยนะคะ หรือจะเลือกสีที่เข้าได้กับทุกชุด อย่างสีขาว น้ำตาลอ่อน น้ตาลแก่ ก็เยี่ยมไปเลยค่ะ

3) กระเป๋าสาน นอกจากจะเข้ากับหมวกสาน และเอาไว้ใส่ครีมกันแดดกับของกระจุกกระจิก เวลาไปเดินริมหาดแล้ว ยังถ่ายรูปสวยอีกด้วย ยังไงตอนซื้อก็อย่าลืมลองถือโพสต์ท่าดูด้วยนะคะ ว่าเข้ามือมั้ย จับถนัดมั้ย เทอะทะไปหรือเปล่า

4) ผ้าโพกหัว อีกไอเทมสารพัดประโยชน์ ช่วยให้ผมของเราไม่ยุ่งเหยิงเสียทรง แถมยังถ่ายรูปเก๋ด้วย เน้นโทนสีสดๆ ก็ดีนะคะ หรือถ้าใครไม่ชอบก็ลองเลือกแบบที่มีลายก็ได้ค่ะ รับรองเจิดจรัส

5) ห่วงยางแฟนซี รูปผลไม้สีสดๆ หรือไม่ก็รูปน้องเป็ดน่ารักๆ อย่าลืมเลือกสถานที่ที่จะใช้ด้วยนะคะ ที่ที่ไม่มีคนพลุกพล่านน่าจะพอเอามาเป็นไอเทมประกอบฉากได้ แต่ถ้ามั่นใจว่าที่ที่เราไปไม่เป็นแบบนั้น ก็อย่าพกไปให้เกะกะจะดีกว่าค่ะ

อ่านจบแล้ว ไม่อยากเก็บความรู้ไว้คนเดียว สามารถแบ่งปันได้ด้วยการแชร์ไปให้แฟน แชร์ไปให้เพื่อนๆ อ่านกันด้วยนะค้า

จบใสๆ สไตล์จุ๊บุแล้ว ไว้ติดตามกันใหม่วันต่อไปน้า
หรือจะแวะไปติดตาม ที่เพจหลัก https://www.facebook.com/honeyteruk ก็ได้ [ มีอัพเดททุกวัน!! ]
ตอนนี้ ฮันนี่ที่รัก มีสติกเกอร์ไลน์แล้ว แวะไปชมกันได้ที่
https://line.me/S/shop/sticker/author/97902

ขอบคุณที่มาบางส่วนจาก https://www.ladyissue.com/

Tag :#Honey #honeyteruk #love #diary #couple #cartoon #cartoons #กาตูน #การ์ตูน #คู่รัก #cute #ฮันนี่ #ฮันนี่ที่รัก #Honeylife #ชีวิตประจำวัน #everydaylife