เคล็ด (ไม่) ลับ ฉบับเคนโอ ตอน ฮันนี่แองกี้เบิร์ด

สวัสดีครับ พบกับเคนโอกันเช่นเคย ในเคล็ดไม่ลับฉบับเคนโอ ฮาวทูความรักสำหรับเพื่อนๆ ที่อาจกำลังประสบปัญหาเหล่านี้ ส่วนวันนี้จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร มาติดตามกันเลยคร้าบ

คนเราย่อมมีเรื่องให้โกรธหรือโมโหเป็นธรรมดา แต่ถ้าอะไรนิดอะไรหน่อยก็โกรธ สะกิดนิดสะกิดหน่อยก็โมโห คงไม่ใช่เรื่องธรรมดาแน่ โดยเฉพาะถ้าคนคนนั้นดันเป็นฮันนี่ของเรา

แล้วเราจะรับมือยังไงดี เมื่อฮันนี่ฉายาแองกี้เบิร์ดของเราโมโห ก่อนอื่นเราต้องมองในมุมที่ฮันนี่มองเสียก่อนครับ เพราะเรื่องเล็กของเรา อาจเป็นเรื่องใหญ่สำหรับฮันนี่ก็ได้นะครับ แต่ถ้ามันเป็นเรื่องเล็กน้อยจริงๆ ก็ขอให้ใจเย็นไว้ก่อนครับ

เพราะเมื่อคนนึงร้อน อีกคนก็ควรจะเย็น ถึงจะอยู่ด้วยกันได้นะครับ ฝึกเป็นคนใจเย็น ใช้เหตุผล และมีสติตลอดเวลา มองโลกตามความเป็นจริง คิดบวกบ้างในบางโอกาส ที่สำคัญคือ ถ้าสามารถป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาเหล่านั้นได้ ก็ควรหาวิธีทำครับ ฮันนี่จะได้ไม่ต้องโมโหอีก ถ้าหากมันไม่เหลือบ่ากว่าแรงเราเกินไปล่ะก็ แต่ถ้าต้องขอความร่วมมือจากฮันนี่ในการแก้ปัญหา ก็อย่าลืมคุยกันด้วยเหตุผลนะครับ

สุดท้าย ถ้าฮันนี่ของเราไม่ได้ขี้โมโหอย่างเดียว แต่ยังชอบใช้กำลังด้วย ก็อย่าลืมรักตัวเองบ้างนะครับ ด้วยความปรารถนาดีจาก เคนโอ ฮันนี่ และเพจฮันนี่ที่รักครับ

อ่านจบแล้ว ไม่อยากเก็บเคล็ดลับดีๆ ไว้คนเดียว สามารถแบ่งความสุขได้ด้วยการแชร์ไปให้แฟน แชร์ไปให้เพื่อนๆ อ่านกันด้วยนะครับ

จบเคล็ด (ไม่) ลับวันนี้แล้ว ไว้ติดตามกันใหม่วันต่อไปนะครับ
หรือจะแวะไปติดตาม ที่เพจหลัก https://www.facebook.com/honeyteruk ก็ได้ [ มีอัพเดททุกวัน!! ]
ตอนนี้ ฮันนี่ที่รัก มีสติกเกอร์ไลน์แล้ว แวะไปชมกันได้ที่
https://line.me/S/shop/sticker/author/97902

Tag :#Honey #honeyteruk #love #diary #couple #cartoon #cartoons #กาตูน #การ์ตูน #คู่รัก #cute #ฮันนี่ #ฮันนี่ที่รัก #Honeylife #ชีวิตประจำวัน #everydaylife