ใสๆ สไตล์จุ๊บุ ตอน กินอะไรถึงสวย

สวัสดีจ้า จุ๊บุผู้อยากสวยและอยากให้เพื่อนๆ สวยไปด้วยกัน มาพร้อมบทความที่จะทำให้เราทุกคนสวยยยย ไปติดตามกันเลยนะคะ…

กินอะไรถึงสวย เป็นคำถามที่มักมีแต่คนอยากถามเจ้าของผิวสวยๆ หุ่นดีๆ ถึงเคล็ดลับความงาม ทั้งที่บางทีก็ไม่ได้คำตอบ หรือได้คำตอบประเภทไม่ช่วยอะไร วันนี้จุ๊บุค้นคำตอบของคำถามนี้มาให้เพื่อนๆ แล้วค่ะ

1) กล้วย แม้กล้วยแต่ละชนิดจะมีสารอาหารแตกต่างกันบ้าง แต่ก็มีสารอาหารหลักที่ช่วยให้พวกเราสวยเหมือนๆ กันค่ะ นั่นก็คือ โพแทสเซียมที่ช่วยควบคุมสมดุลน้ำในร่างกาย พร้อมช่วยขจัดของเสีย นอกจากนี้ยังทำให้อารมณ์ดีด้วย แบบนี้สวยทั้งภายในภายนอกเลย

2) ส้ม ใครๆ ก็รู้ว่าส้มมีวิตามินซีสูง และวิตามินซีนี่แหละที่ช่วยให้เราผิวสวย อ๊ะๆ ไม่ใช่แค่นั้น ส้มยังมีวิตามินเอและบีที่ช่วยในเรื่องการสร้างคอลลาเจน และลดเลือนริ้วรอยด้วยนะคะ

3) มะเขือเทศ ถ้ากินเป็นประจำทุกวันล่ะก็ จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากแสงแดด ทำให้ผิวใสอมชมพู มีเลือดฝาด และยังลดริ้วรอยด้วยค่ะ

4) โยเกิร์ตชนิดน้ำตาลต่ำ อย่าหลงเชื่อคำโฆษณา แต่จงมองหาด้วยตาตัวเอง ลองหาโยเกิร์ตที่มีส่วนผสมของน้ำตาลทุกชนิดต่ำ แล้วปวารณาตัวเป็นสาวกเลยค่ะ รับรองว่าทั้งผมและเล็บของเราจะสุขภาพดีขึ้นทันตา เพราะวิตามินและแร่ธาตุจากโยเกิร์ตนี่แหละ

5) ชาเขียว อยากสวยเหมือนสาวญี่ปุ่น ต้องดื่มชาเขียวร้อนนะคะ เพราะชาเขียวที่ปราศจากน้ำตาลจะช่วยควบคุมระดับฮอร์โมนที่เป็นตัวการเกิดสิว แล้วยังต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย จุดด่างดำ แถมยังมีคอลลาเจนด้วยนะ

6) ดาร์กช็อกโกแลต เลือกแบบที่ไม่ผสมนมและน้ำตาล รับรองว่านอกจากไม่อ้วนแล้ว ยังอารมณ์ดี ยิ่งไปกว่านั้นโก้โก้ฟลาโวนอยส์ในนั้นยังช่วยให้ผิวของเรานุ่มชุ่มชื่น ลดความเหี่ยวย่น และระบบไหลเวียนเลือดดีอีกต่างหาก

7) ถั่วทุกชนิด อุดมด้วยสารอาหารมากมาย ทั้งวิตามินอี สังกะสี และกรดโอเมก้า 3 ช่วยควบคุมระดับคอลลาเจน ลดการอุดตันของของเสีย แถมยังมีเส้นใยสูง ทำให้เราขับถ่ายดีด้วย

8) แซลมอน กรดโอเมก้า 3 มีประโยชน์ทั้งกับผิวและหัวใจ แถมยังช่วยลดการอักเสบ ลดรอยสิว ทำให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยนะคะ

อ่านจบแล้ว ไม่อยากเก็บความรู้ไว้คนเดียว สามารถแบ่งปันได้ด้วยการแชร์ไปให้แฟน แชร์ไปให้เพื่อนๆ อ่านกันด้วยนะค้า

จบใสๆ สไตล์จุ๊บุแล้ว ไว้ติดตามกันใหม่วันต่อไปน้า
หรือจะแวะไปติดตาม ที่เพจหลัก https://www.facebook.com/honeyteruk ก็ได้ [ มีอัพเดททุกวัน!! ]
ตอนนี้ ฮันนี่ที่รัก มีสติกเกอร์ไลน์แล้ว แวะไปชมกันได้ที่
https://line.me/S/shop/sticker/author/97902

ขอบคุณที่มาบางส่วนจาก http://women.trueid.net/

Tag :#Honey #honeyteruk #love #diary #couple #cartoon #cartoons #กาตูน #การ์ตูน #คู่รัก #cute #ฮันนี่ #ฮันนี่ที่รัก #Honeylife #ชีวิตประจำวัน #everydaylife