ใสๆ สไตล์จุ๊บุ ตอน ดื่มนมเวลาไหน ให้ผลลัพธ์ยังไงนะ

สวัสดีจ้า จุ๊บุรายงานตัวพร้อมสาระเพื่อเพื่อนๆ เช่นเคย วันนี้อยู่กับเรื่องเครื่องดื่มยอดฮิต ที่พออายุมากขึ้นเราก็ดื่มน้อยลงๆ เอ๊ะ ยังไง มาดูกันเลยดีกว่าค่ะ…

เพื่อนๆ รู้มั้ยคะว่าการดื่มนมต่างช่วงเวลา สามารถให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันกับร่างกายของเราได้ มาเรียนรู้ผลลัพธ์ของการดื่มนมในแต่ละช่วงเวลากันค่ะ ว่าจะส่งผลต่อร่างกายของเรายังไงบ้าง แล้วอย่าลืมดื่มนมกันเยอะๆ เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงนะคะ

ดื่มนมตอนตี 5 – 7 โมงเช้า : การดื่มนมเปรี้ยวในเวลานี้จะช่วยกระตุ้นการขับถ่ายได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ เพราะเป็นเวลาที่ลำไส้ใหญ่กำลังทำงานนั่นเอง

ดื่มนมตอน 7 โมงเช้า – 9 โมงเช้า : การดื่มนมหลังอาหารเช้าในเวลานี้จะช่วยให้พลังงานกับร่างกายของเรา จึงควรดื่มนมประเภทนมพาสเจอไรส์ หรือนมมอลต์นะคะ

ดื่มนมตอน 9 โมงเช้า – เที่ยง : การรับประทานโยเกิร์ตไขมันต่ำในช่วงเวลานี้ จะช่วยกระตุ้นสมองให้ความจำดี แล้วยังช่วยให้อิ่มท้อง ทำให้เราไม่ต้องกินข้าวเที่ยงเยอะด้วยค่ะ

ดื่มนมตอนเที่ยง – บ่าย 3 โมง : การดื่มนมเปรี้ยวหลังอาหารในช่วงเวลานี้ จะช่วยให้ลำไส้เล็กของเราย่อยและดูดซึมอาหารได้ดีขึ้นด้วยล่ะ

ดื่มนมตอนบ่าย 3 โมง – 5 โมงเย็น : ช่วงเวลาที่ร่างกายกำลังอ่อนล้าจากการทำงาน ถ้าได้นมเปรี้ยวรสผลไม้สักแก้วมาเติมพลัง ก็จะช่วยสร้างความสดชื่น แล้วยังช่วยขับถ่ายของเสียออกจากร่างกายอีกต่อด้วย

ดื่มนมตอน 5 โมงเย็น – 3 ทุ่ม : เพียงดื่มนมประเภทที่มีวิตามินซีและอีสูงในช่วงเวลานี้ จะช่วยในเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของหัวใจ และกระตุ้นการไหลเวียนเลือด

ดื่มนมตอน 3 ทุ่ม – 5 ทุ่ม : การดื่มนมจืดอุ่นๆ ก่อนนอนในช่วงเวลานี้ จะช่วยให้เราหลับง่าย แล้วยังช่วยฟื้นฟูแคลเซียมให้กับเราในยามหลับด้วยค่ะ

อ่านจบแล้ว ไม่อยากเก็บความรู้ไว้คนเดียว สามารถแบ่งปันได้ด้วยการแชร์ไปให้แฟน แชร์ไปให้เพื่อนๆ อ่านกันด้วยนะค้า

จบใสๆ สไตล์จุ๊บุแล้ว ไว้ติดตามกันใหม่วันต่อไปน้า
หรือจะแวะไปติดตาม ที่เพจหลัก https://www.facebook.com/honeyteruk ก็ได้ [ มีอัพเดททุกวัน!! ]
ตอนนี้ ฮันนี่ที่รัก มีสติกเกอร์ไลน์แล้ว แวะไปชมกันได้ที่
https://line.me/S/shop/sticker/author/97902

ขอบคุณที่มาบางส่วนจาก http://women.trueid.net/

Tag :#Honey #honeyteruk #love #diary #couple #cartoon #cartoons #กาตูน #การ์ตูน #คู่รัก #cute #ฮันนี่ #ฮันนี่ที่รัก #Honeylife #ชีวิตประจำวัน #everydaylife