ใสๆ สไตล์จุ๊บุ ตอน ลดอ้วน ใครก็ทำได้ ง่ายจัง

สวัสดีจ้า จุ๊บุเองค่ะ มาตามนัดเพราะคิดถึงเพื่อนๆ แล้วก็มีเคล็ดลับดีๆ มาฝากเพื่อนๆ เหมือนเคยด้วยล่ะ มาค่ะ มาติดตามกันเยอะๆ นะคะ…

ใครๆ ก็ว่าลดความอ้วนน่ะยาก ต้องคุมอาหาร ออกกำลังกาย มีวินัยในตัวเอง แต่รู้มั้ยคะว่ามีวิธีที่ลดความอ้วนง่ายกว่านั้ย แถมเห็นผลด้วยล่ะ มาดูกันค่ะว่าต้องทำยังไงบ้าง

1) กินเสร็จแล้วอย่านั่งแช่ ไม่ได้หมายความว่าให้ลุกมาออกกำลังกายนะคะ แต่หมายถึงให้ลุกขึ้นมาล้างถ้วยชามค่ะ กินแล้วนั่งแช่ ไขมันลงก้น สะโพก หน้าท้องหมดน้าาาา

2) กินได้ แต่ลดปริมาณ อยากกิน อดใจไม่ไหว อดทีไรตบะแตกใช่มั้ยคะ ไม่ต้องอดค่ะ ขอแค่ลดปริมาณลงเท่านั้น เคยตักข้าว 4 ทัพพี ลดเหลือ 3 เหลือ 2 เคยกินขนม 2 ชิ้น ลดเหลือชิ้นเดียวพอ น้ำหนักไม่ลดให้มันรู้ไปเซ่

3) ออกกำลังกายแบบลดทีละส่วน วิ่งไม่ไหว เต้นก็เหนื่อย เล่นกีฬาไม่เป็น ไม่ใช่ปัญหาค่ะ หาท่าบริหารร่างกายแบบลดทีละส่วนมาใช้ในการเริ่มต้นลดน้ำหนักเลยจ้า

4) งานบ้านช่วยได้ ใครที่ขี้เกียจทำงานบ้าน บอกเลยว่าคิดผิดแล้ว เพราะงานบ้านแต่ละอย่างนี่แหละตัวช่วยเผาผลาญพลังงานเลย บ้านสะอาดด้วย หุ่นดีด้วย คุ้มสุดๆ

5) กินผักผลไม้ให้เยอะขึ้น ข้อนี้ถ้าเราทำได้สม่ำเสมอ กระเพาะของเราจะเคยชิน และกินเนื้อสัตว์ กินแป้งได้น้อยลงค่ะ ทีนี้ก็ไม่ต้องกลัวอ้วนอีกต่อไป เพราะกินน้อยลงนั่นเอง ใครที่ไม่ชอบกินผักผลไม้ ลองหาชนิดที่น้ำตาลน้อย และเรากินได้มากกว่าชนิดอื่นๆ มากินเป็นประจำนะคะ เดี๋ยวก็ชินค่ะ

อ่านจบแล้ว ไม่อยากเก็บความรู้ไว้คนเดียว สามารถแบ่งปันได้ด้วยการแชร์ไปให้แฟน แชร์ไปให้เพื่อนๆ อ่านกันด้วยนะค้า

จบใสๆ สไตล์จุ๊บุแล้ว ไว้ติดตามกันใหม่วันต่อไปน้า
หรือจะแวะไปติดตาม ที่เพจหลัก https://www.facebook.com/honeyteruk ก็ได้ [ มีอัพเดททุกวัน!! ]
ตอนนี้ ฮันนี่ที่รัก มีสติกเกอร์ไลน์แล้ว แวะไปชมกันได้ที่
https://line.me/S/shop/sticker/author/97902

Tag :#Honey #honeyteruk #love #diary #couple #cartoon #cartoons #กาตูน #การ์ตูน #คู่รัก #cute #ฮันนี่ #ฮันนี่ที่รัก #Honeylife #ชีวิตประจำวัน #everydaylife