เคล็ด (ไม่) ลับ ฉบับเคนโอ ตอน ผู้ชายสายช้อป

สวัสดีคร้าบเพื่อนๆ พบกับเคนโอกันอีกวัน เนื่องจากฮันนี่ยังเดินสายทำบุญวันวิสาขบูชาไม่เสร็จ ผมเลยถือโอกาสมาเจอเพื่อนๆ พร้อมเคล็ดลับสำหรับคุณผู้หญิงในการรับมือฮันนี่สายช้อป อ้าวๆ ผู้ชายสายช้อปก็มีนะ มาดูกันว่าต้องทำไง

เพื่อนๆ หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าผู้ชายสายช้อปก็มี หนักกว่านั้นอาจถึงขั้นที่ไม่รู้ว่าฮันนี่ของตัวเองเป็นหนุ่มสายนี้ด้วยซ้ำ นั่นก็เพราะพวกเราไม่ได้ช้อปบ่อยเท่าผู้หญิงยังไงล่ะครับ

แล้วจะรู้ได้ว่าใครคือผู้ชายสายช้อป สำหรับหนุ่มๆ สายนี้มีทั้งแบบดูง่ายและดูยากครับ แบบดูง่ายก็คือเขาจะเก็บเงินไม่อยู่ เห็นอะไรถูกใจก็เปย์ทันทีนั่นแหละครับ ส่วนอีกแบบก็คือ เก็บเงินไว้เปย์เฉพาะของชิ้นใหญ่ที่อยากได้ เปย์เพื่องานอดิเรก และเปย์เพื่อของรักของหวงของเขาครับ

ใครที่มีฮันนี่สายเปย์อยู่ในความดูแล ไม่ว่าแบบใดก็ตาม ควรตามใจบ้าง หากเห็นว่าสิ่งที่เขาเปย์ไม่ได้ทำให้การเงินสั่นคลอนและกระเป๋าตังค์ทะลุ เพราะบางครั้งสิ่งที่เรามองว่าไร้สาระ ก็คือการผ่อนคลายความเครียดของเขานะครับ

แต่ถ้าเห็นว่าสิ่งที่เขาพร้อมเปย์ อาจนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ไม่ว่าทางใดทางหนึ่ง ก็ขอให้หันหน้าคุยกันด้วยเหตุผล แจกแจงข้อดีข้อเสียของการเปย์เพื่อสิ่งนั้น พยายามพูดให้เขาคล้อยตามอย่างใจเย็น อย่าหัวเสียเมื่อเขายืนกรานคำเดิม บางครั้งเราก็จำเป็นต้องปล่อยให้ผู้ชายเรียนรู้ด้วยตัวเองครับว่า สิ่งที่เขาทำก่อให้เกิดผลลัพธ์ยังไง

อ่านจบแล้ว ไม่อยากเก็บเคล็ดลับดีๆ ไว้คนเดียว สามารถแบ่งความสุขได้ด้วยการแชร์ไปให้แฟน แชร์ไปให้เพื่อนๆ อ่านกันด้วยนะครับ

จบเคล็ด (ไม่) ลับวันนี้แล้ว ไว้ติดตามกันใหม่วันต่อไปนะครับ
หรือจะแวะไปติดตาม ที่เพจหลัก www.facebook.com/honeyteruk ก็ได้ [ มีอัพเดททุกวัน!! ]
ตอนนี้ ฮันนี่ที่รัก มีสติกเกอร์ไลน์แล้ว แวะไปชมกันได้ที่
https://line.me/S/shop/sticker/author/97902

Tag :#Honey #honeyteruk #love #diary #couple #cartoon #cartoons #กาตูน #การ์ตูน #คู่รัก #cute #ฮันนี่ #ฮันนี่ที่รัก #Honeylife #ชีวิตประจำวัน #everydaylife