เคล็ด (ไม่) ลับ ฉบับเคนโอ ตอน ฮันนี่นักช้อป

สวัสดีครับ พบกับผมเคนโอได้เป็นระยะๆ เวลาฮันนี่ไม่ว่าง หัวตัน หรือไม่ก็เผลอหลับแล้วยังไม่ได้เขียนไดอารี่ สำหรับวันนี้ผมจะมีเรื่องอะไรมาฝากเพื่อนๆ บ้าง มาติดตามกันเลยครับ…

ผู้หญิงกับการช้อปปิ้งเป็นของคู่กัน ส่วนผู้ชายกับการเปย์เพื่อการช้อปปิ้งของผู้หญิงก็เป็นของคู่กันเช่นเดียวกัน แต่จะทำยังไง ถ้าฮันนี่ของเราเป็นนักช้อปตัวยง เคนโอมีวิธีรับมือการเปย์แบบไม่มีที่สิ้นสุดของหนุ่มๆ มานำเสนอครับ

อันดับแรกที่หนุ่มๆ มักเจอ นั่นก็คือ คำถามจากฮันนี่ที่ว่า อันนี้สวยมั้ย อันนี้ดีมั้ย ขอให้พวกเราจงตอบไปตามความจริงด้วยสีหน้าจริงจังเลยครับว่า ดีหรือไม่ดี ถึงแม้ฮันนี่จะดื้อ ฟังแต่ความคิดตัวเอง และถามไปอย่างนั้นเอง แต่ถ้าสิ่งที่เธออยากซื้อไม่ได้เหมาะกับเธอเลย พวกเราก็ควรปฏิเสธการเปย์ด้วยเหตุผลนี้นะครับ

อันดับที่ 2 หากหนุ่มๆ อย่างพวกเราเป็นเพียงมนุษย์เดินดินกินเงินเดือนธรรมดา ไม่ได้รวยล้นฟ้าและพร้อมเปย์ให้เธอได้แบบไม่อั้น ก็อย่าฝืนตัวเองเลยครับ เปย์ให้เธอเท่าที่จะไม่ทำให้เราต้องลำบาก และไม่ทำให้อนาคตของเรากับฮันนี่ต้องลำบาก อย่าลืมบอกเหตุผลนี้กับเธอนะครับ ว่าทำไมต้องจำกัดการเปย์ ผมเชื่อว่าฮันนี่จะต้องเข้าใจครับ

อันดับที่ 3 อย่าปิดบังสถานะทางการเงินที่แท้จริงของตัวเอง ไม่มีก็บอกว่าไม่มีครับ หรือถ้ามีเรื่องที่ต้องใช้เงินก็ควรบอกให้ฮันนี่รู้ว่าไม่พร้อมเปย์ตอนนี้ อย่ากู้หนี้ยืนสินมาเปย์สาวเด็ดขาด เพราะมันจะส่งผลถึงอนาคตตอนสร้างครอบครัวแน่นอน

อ่านจบแล้ว ไม่อยากเก็บเคล็ดลับดีๆ ไว้คนเดียว สามารถแบ่งความสุขได้ด้วยการแชร์ไปให้แฟน แชร์ไปให้เพื่อนๆ อ่านกันด้วยนะครับ

จบเคล็ด (ไม่) ลับวันนี้แล้ว ไว้ติดตามกันใหม่วันต่อไปนะครับ
หรือจะแวะไปติดตาม ที่เพจหลัก https://www.facebook.com/honeyteruk ก็ได้ [ มีอัพเดททุกวัน!! ]
ตอนนี้ ฮันนี่ที่รัก มีสติกเกอร์ไลน์แล้ว แวะไปชมกันได้ที่
https://line.me/S/shop/sticker/author/97902

Tag :#Honey #honeyteruk #love #diary #couple #cartoon #cartoons #กาตูน #การ์ตูน #คู่รัก #cute #ฮันนี่ #ฮันนี่ที่รัก #Honeylife #ชีวิตประจำวัน #everydaylife