เคล็ด (ไม่) ลับ ฉบับเคนโอ ตอน ผู้ชายก็งอนได้

สวัสดี สวีดัดครับ เคนโอเอง มาพร้อมเคล็ดไม่ลับเกี่ยวกับความรักเช่นเคย เพียงแต่วันนี้จะมาพูดถึงเรื่องที่ผู้หญิงอาจไม่ค่อยรู้ ว่า… ผู้ชายก็งอนได้… นะจะบอกให้

ถึงผู้ชายส่วนใหญ่จะไม่ค่อยคิดเล็กคิดน้อยสักเท่าไหร่ แต่ก็มีบางครั้งที่พวกเรางอน และอยากให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายง้อบ้างเหมือนกันนะครับ

เรื่องที่พวกเรางอนมีตั้งแต่เรื่องที่ฮันนี่ทำให้พวกเราหึงบ้างล่ะ เรื่องที่ฮันนี่ผิดสัญญาบ้างล่ะ เรื่องที่ฮันนี่ไม่เชื่อใจบ้างล่ะ ไปจนถึงเรื่องฮันนี่ไม่มีเวลาให้เพราะติดเพื่อน ติดช้อป หรือติดละคร แล้วไม่สนใจเราบ้างล่ะ

อาการงอนของผู้ชายก็ไม่มีอะไรมาก คือ ออกไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูง พูดน้อยลง ทำหน้านิ่งๆ ขณะที่ก็มีบ้างบางคนที่งอนหนัก น้อยใจหนัก ถึงขั้นทำลายของระบายอารมณ์และทำร้ายตัวเอง แต่ถ้าฮันนี่ของใครเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว ก็คงจะปวดหัวสักหน่อยนะครับ

วิธีง้อก็ไม่ยากครับ ถ้ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่โต เพราะแค่ฮันนี่เข้ามาทำเสียงหวานๆ กับท่าทางอ้อนๆ โอย… เรื่องที่งอนก็กระเจิดกระเจิงออกจากหัว หายไปไหนไม่รู้แล้ว แต่ถ้าเป็นเรื่องใหญ่ล่ะก็ ควรแก้ไขในสิ่งที่เรางอนด้วยความเต็มใจและจริงใจ ไม่ต่างจากตอนที่ฮันนี่งอน แล้วพวกเราต้องตามง้อนั่นแหละครับ

อ่านจบแล้ว ไม่อยากเก็บเคล็ดลับดีๆ ไว้คนเดียว สามารถแบ่งความสุขได้ด้วยการแชร์ไปให้แฟน แชร์ไปให้เพื่อนๆ อ่านกันด้วยนะครับ

จบเคล็ด (ไม่) ลับวันนี้แล้ว ไว้ติดตามกันใหม่วันต่อไปนะครับ
หรือจะแวะไปติดตาม ที่เพจหลัก https://www.facebook.com/honeyteruk ก็ได้ [ มีอัพเดททุกวัน!! ]
ตอนนี้ ฮันนี่ที่รัก มีสติกเกอร์ไลน์แล้ว แวะไปชมกันได้ที่
https://line.me/S/shop/sticker/author/97902

Tag :#Honey #honeyteruk #love #diary #couple #cartoon #cartoons #กาตูน #การ์ตูน #คู่รัก #cute #ฮันนี่ #ฮันนี่ที่รัก #Honeylife #ชีวิตประจำวัน #everydaylife