เคล็ด (ไม่) ลับ ฉบับเคนโอ ตอน ง้อแฟน

สวัสดีครับ ผมเคนโอนะครับ เห็นฮันนี่มาเขียนไดอารี่คุยกับเพื่อนๆ แล้ว ผมก็อยากคุยบ้าง วันนี้ผมเลยมีสาระเกี่ยวกับการง้อฮันนี่ของเราที่กำลังงอน มาฝากเพื่อนๆ หัวอกเดียวกันครับ…

ผู้หญิงกับเรื่องขี้งอนเหมือนจะเป็นของคู่กัน ส่วนผู้ชายกับเรื่องทำให้ผู้หญิงงอนก็เป็นของคู่กัน แต่จะทำยังไงให้เธอหายงอน นี่แหละครับปัญหาโลกแตก

วิธีง้อฮันนี่ในแบบของผมก็คือ ใช้ความจริงใจและการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุครับ เพราะ
การที่ผู้หญิงงอน ต่อให้เป็นเรื่องที่ผู้ชายมองว่าเล็กน้อย แต่มันก็ต้องมีสาเหตุแน่นอน และเราก็ควรแสดงความจริงใจ ด้วยการหาวิธีมาแก้ปัญหาที่ว่าครับ

ส่วนเธอจะหายงอนมั้ย ขอบอกว่าแค่การแก้ปัญหาด้วยความจริงใจและจริงจังนั้นยังไม่พอครับ เพราะมันต้องมีเรื่องของคารมในการง้อด้วยครับ เขาถึงได้มีคำพูดที่ว่าคารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรองยังไงล่ะครับ

คารมที่ว่าก็คือคำพูดหวานๆ ในแนวทางที่ว่าจะแก้ปัญหาและจะไม่ทำอีก ในกรณีที่เราสามารถทำตามที่พูดได้จริงๆ แต่ถ้าทำไม่ได้ ก็ลองใช้คำพูดหวานๆ ตามด้วยคำอธิบายว่าทำไมเราถึงทำไม่ได้ อย่าขึ้นเสียง อย่าหงุดหงิดใส่เธอนะครับ ค่อยๆ คุยกัน ผมเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนถึงจะเอาแต่ใจ แต่ก็มีเหตุผล เธอรับฟังแน่ๆ ครับ แม้อาจฟอร์มจัด แกล้งทำเป็นว่ายังไม่หายงอนก็เถอะ

อ่านจบแล้ว ไม่อยากเก็บเคล็ดลับดีๆ ไว้คนเดียว สามารถแบ่งความสุขได้ด้วยการแชร์ไปให้แฟน แชร์ไปให้เพื่อนๆ อ่านกันด้วยนะครับ

จบเคล็ด (ไม่) ลับวันนี้แล้ว ไว้ติดตามกันใหม่วันต่อไปนะครับ
หรือจะแวะไปติดตาม ที่เพจหลัก https://www.facebook.com/honeyteruk ก็ได้ [ มีอัพเดททุกวัน!! ]
ตอนนี้ ฮันนี่ที่รัก มีสติกเกอร์ไลน์แล้ว แวะไปชมกันได้ที่
https://line.me/S/shop/sticker/author/97902

Tag :#Honey #honeyteruk #love #diary #couple #cartoon #cartoons #กาตูน #การ์ตูน #คู่รัก #cute #ฮันนี่ #ฮันนี่ที่รัก #Honeylife #ชีวิตประจำวัน #everydaylife