วันเศร้าๆ… ไดอารี่ของจุ๊บุ

สวัสดีจ้า คิดถึงเพื่อนๆ จัง วันนี้จุีบุมีเรื่องจะมาเล่าด้วยล่ะ แต่จะสนุก ป่วน ฮา เหมือนอย่างวันอื่นหรือเปล่า ลองมาติดตามกันในไดอารี่เลยจ้า…

วันนี้เราต้องไปทำงานเหมือนทุกวัน แต่ที่ไม่เหมือนกับทุกวันก็คือ ฮันนี่บอกว่าคงมารับเราไม่ได้ เพราะมีประชุมและไม่รู้จะเลิกกี่โมง พอรู้ว่าตอนเย็นจะไม่ได้เจอกัน ก็รู้สึกคิดถึงฮันนี่จัง คิดถึงทั้งวันเลย


จุ๊บุ : พรุ่งนี้คงได้เจอฮันนี่เหมือนเดิมนะ เค้าคิดถึงฮันนี่นะ

ยิ่งกลับมาถึงบ้าน ก็ยิ่งคิดถึงฮันนี่ ถ้าวันนี้ฮันนี่ไม่มีประชุมล่ะก็ ป่านนี้เราสองคนจะกำลังทำอะไรกันอยู่นะ อาจจะไปซื้อหมูกับผักมาทำสุกี้ ชาบู หม้อไฟ ก็ได้นะ

จุ๊บุ : ฮันนี่บอกว่าเลิกประชุมแล้วจะโทรมา ฟังเพลงรอดีกว่า

คิดถึงฮันนี่จัง คิดถึงตอนแรกๆ ที่คบกัน พอฮันนี่รู้ว่าเรากลัวจิ้งจก จิ้งเหลน กิ้งก่ามาก ก็ไม่ได้หัวเราะเราเหมือนที่คนอื่นๆ หัวเราะ แต่ช่วยปกป้องเราจากเจ้าตัวพวกนั้นตลอดเลย

จุ๊บุ : ฮันนี่ช่วยเค้าด้วย จิ้งจกมาแล้วววววว
เคนโอ : ไม่ต้องกลัวนะฮันนี่ เค้าจะจัดการมันเอง… อย่าเข้ามาใกล้ฮันนี่นะเฟ้ย

ใกล้จะถึงเวลาเข้านอนเข้ามาทุกทีแล้ว แต่ฮันนี่ก็ยังไม่โทรมาเลย นี่ถ้าคืนนี้ฮันนี่ไม่โทรมา เราจะนอนหลับไหมนะ จะโทรไปหาซะเองก็กลัวว่าฮันนี่จะยังประชุมไม่เสร็จ เฮ้อ… เศร้าจัง ทำไงดี

จุ๊บุ : สงสัยคืนนี้ต้องคุยกับฮันนี่ในรูปแทนซะแล้วล่ะมั้ง เฮ้อ…

ระหว่างที่เรากำลังนอนเศร้า น้ำตาซึม ฮันนี่ก็โทรมาพอดีเลย โชคดีนะที่ยังไม่หลับ คืนนี้เลยได้คุยกับฮันนี่ก่อนนอนเหมือนทุกคืน คราวนี้ก็หลับฝันดีละ ขอบคุณนะฮันนี่ที่ทำตามสัญญา

เคนโอ : ฮันนี่… เคนโอพึ่งประชุมเสร็จ จะนอนแล้วเหรอ นั่นสินะ… ดึกแล้วเนอะ
จุีบุ : ยังไม่นอนหรอก เค้ารอนอนพร้อมฮันนี่

คืนนั้น ฮันนี่กลับถึงบ้านแล้วก็โทรกลับมาหาเราอีกรอบ เราหลับไปพร้อมกันเหมือนทุกคืน ถึงแม้ว่าบางอย่างระหว่างวันจะไม่เหมือนทุกวันก็ตาม

อ่านจบแล้ว ไม่อยากเก็บความสุขไว้คนเดียว สามารถแบ่งความสุขได้ด้วยการแชร์ไปให้แฟน แชร์ไปให้เพื่อนๆ อ่านกันด้วยนะค้า

จบไดอารี่วันนี้แล้ว ไว้ติดตามกันใหม่วันต่อไปน้า
หรือจะแวะไปติดตาม ที่เพจหลัก https://www.facebook.com/honeyteruk ก็ได้ [ มีอัพเดททุกวัน!! ]
ตอนนี้ ฮันนี่ที่รัก มีสติกเกอร์ไลน์แล้ว แวะไปชมกันได้ที่
https://line.me/S/shop/sticker/author/97902

Tag :

#Honey #honeyteruk #love #diary #couple #cartoon #cartoons #กาตูน #การ์ตูน #คู่รัก #cute #ฮันนี่ #ฮันนี่ที่รัก #Honeylife #ชีวิตประจำวัน #everydaylife