ช้อปลดอ้วน… ไดอารี่ของจุ๊บุ

สวัสดี สวีดัดจ้า วันนี้จุ๊บุมีเรื่องสนุกๆ ป่วนๆ ฮาๆ มาเล่าให้เพื่อนๆ ฟังในไดอารี่กันอีกเช่นเคย อยากรู้ว่าเป็นเรื่องชวนฮาแบบไหน ตามจุ๊บุมาเลยนะ…

วันจันทร์มาถึงอีกแล้ว ถึงไข้จะยังไม่หายสนิท แต่เราก็ดีขึ้นมากจนแทบไม่เหลืออาการไข้ เลยนัดกับฮันนี่ว่า เย็นนี้จะไปซื้อของที่ห้าง เพราะของใช้ส่วนตัวของเราใกล้หมดแล้ว

เคนโอ : มารับแล้วจ้าาาา ฮันนี่
จุ๊บุ : เหงื่อเต็มหน้าเลยนะฮันนี่ อุตส่าห์ขี่รถฝ่าแดดมารับ ร้อนแย่

ถึงจะบอกว่าไปซื้อของใช้จำเป็นก็เถอะ แต่เวลาเดินห้างแล้วเหลือบไปเห็นของแบรนด์สวยๆ ทีไร ก็อยากจะแวะเข้าไปดูทุกทีเลย นี่ถ้าฮันนี่ไม่ห้ามไว้ล่ะก็ เราคงเข้าไปสิงสถิตอยู่ในร้านแล้วแน่ๆ

จุ๊บุ : ฮันนี่… กระเป๋าใบนั้นสวยจังเลยน้าาาาา
เคนโอ : เอ่อ… เดี๋ยวก็ไม่มีเงินไปเที่ยวทะเลกันหรอกจ้ะฮันนี่

สุดท้าย ฮันนี่ก็เลยรีบดึงมือเราไปซื้อของที่ซูเปอร์มาร์เก็ต ก่อนที่เราจะตบะแตก ลากฮันนี่กลับไปที่ร้านขายกระเป๋าแทน นั่นสินะ… ถ้าซื้อกระเป๋าใหม่ตอนนี้ล่ะก็ คงไม่มีเงินไปเที่ยวทะเลแน่ๆ เลย

จุ๊บุ : อันนี้ถูกจังเลยฮันนี่ ซื้อมั้ย ที่บ้านหมดพอดีเลย
เคนโอ : ซื้อสิฮันนี่

หลังจากซื้อของเสร็จแล้ว เราสองคนก็ไปนั่งกินข้าวเย็นกันที่ร้านอาหารในห้าง วันนี้ได้เบิร์นจากการเดินซื้อของ ถึงจะกินข้าวเยอะหน่อยก็คงไม่อ้วนหรอกเนอะ

เคนโอ : ฮันนี่กินนี่สิ อร่อยน้าาาาา
จุ๊บุ : งั้นเรามาแลกกันกินนะฮันนี่ ของเค้าก็อร่อย

กลับถึงบ้านไม่นาน คุณป้าข้างบ้านก็มากดกริ่งเรียก บอกว่ามีพัสดุมาส่ง แล้วคุณป้าเซ็นรับไว้ให้ อ๋อ… คงเป็นพวกของออนไลน์ที่เราสั่งมานั่นแหละ แต่คุณป้าไม่น่ารีบเอามาให้ตอนที่ฮันนี่อยู่เลยนะคะ แหะๆ

เคนโอ : สั่งของมามากขนาดนี้ ยังอยากช้อปของแบรนด์ที่ห้างอีกเหรอฮันนี่!?
จุ๊บุ : ก็แหม… มันอยากได้นี่นา

ฮันนี่บ่นเราซะยืดยาว เรื่องที่ชอบซื้อของออนไลน์มาเยอะๆ ทั้งที่บางอย่างก็ใช้ไม่ได้บ้าง ยังไม่ได้ใช้บ้าง เราไม่มีอะไรจะเถียงหรอก ก็มันเป็นความจริงนี่นา แต่ถ้าจะให้เลิกนิสัยแบบนี้ ก็คงจะยากนั่นแหละนะฮันนี่

อ่านจบแล้ว ไม่อยากเก็บความสุขไว้คนเดียว สามารถแบ่งความสุขได้ด้วยการแชร์ไปให้แฟน แชร์ไปให้เพื่อนๆ อ่านกันด้วยนะค้า

จบไดอารี่วันนี้แล้ว ไว้ติดตามกันใหม่วันต่อไปน้า
หรือจะแวะไปติดตาม ที่เพจหลัก https://www.facebook.com/honeyteruk ก็ได้ [ มีอัพเดททุกวัน!! ]
ตอนนี้ ฮันนี่ที่รัก มีสติกเกอร์ไลน์แล้ว แวะไปชมกันได้ที่
https://line.me/S/shop/sticker/author/97902

Tag :

#Honey #honeyteruk #love #diary #couple #cartoon #cartoons #กาตูน #การ์ตูน #คู่รัก #cute #ฮันนี่ #ฮันนี่ที่รัก #Honeylife #ชีวิตประจำวัน #everyday