วันนี้ไม่มีเรื่องกิน…ไดอารี่ของจุ๊บุ

สวัสดีจ้า จุ๊บุมาแล้วจ้า มาอัพเดทเรื่องราวชีวิตประจำวันสุดสนุก ป่วน ฮา ตามประสาคนมีคู่ไนไดอารี่ของจุ๊บุอีกเช่นเคย พร้อมหัวเราะกันแล้ว ก็ตามมาเลยนะ…

วันหยุดวันสุดท้ายของสัปดาห์มาถึงแล้ว ไข้ของเราก็ดีขึ้นมากแล้วเหมือนกัน วันนี้ฮันนี่จะมาหาเรามั้ยนะ ฮันนี่จะรู้มั้ยว่าเราคิดถึง เราลองร้องเรียกฮันนี่อยู่ในใจ พร้อมกับดูรูปฮันนี่ไปด้วย ไม่แน่กระแสจิตอาจส่งไปถึงก็ได้

จุ๊บุ : ฮันนี่… มาหาเค้าไวๆ นะ เค้าคิดถึงงงงง
เคนโอ : ฮันนี่… เค้ามาแล้วจ้า

เหมือนกระแสจิตจะส่งไปถึงฮันนี่จริงๆ ด้วย ฮันนี่เปิดประตูเข้ามาตอนที่เรากำลังนั่งดูรูปฮันนี่พอดี แล้วบอกให้เราลงไปกินข้าว ไม่เอาสิ ! วันนี้เราไม่บันทึกเรื่องกินดีกว่าเนอะ งั้นเอาเป็นเรื่องนี้แล้วกัน

เคนโอ : ขอโทษนะฮันนี่ เค้าปวดท้องพอดีเลย
จุ๊บุ : ไม่เป็นไรหรอกฮันนี่

ตอนที่เราแปรงฟันอยู่ ฮันนี่เกิดปวดท้อง เลยต้องเข้าห้องน้ำพร้อมกันเป็นครั้งแรกเลยล่ะ เราออกมาก่อนเพราะจะมาเตรียมจัดโต๊ะกินข้าว พอกินข้าวเช้าเสร็จเรากับฮันนี่ก็มานอนเล่นเกมแข่งกัน

จุ๊บุ : ฮันนี่เล่นเก่งจัง
เคนโอ : ฮันนี่ก็เก่งเหมือนกัน พึ่งเล่นครั้งแรก ได้แต้มตั้งเยอะ

เล่นเกมไปสักพัก เราสองคนก็พากันหลับไปตอนไหนไม่รู้ ดูเหมือนเราจะหลับไปก่อนฮันนี่ด้วยล่ะมั้ง ตื่นมาอีกทีก็เห็นว่าเรากำลังนอนหนุนตักฮันนี่อยู่ ฮันนี่เมื่อยแย่เลย แต่ก็ไม่บ่นสักคำ

เคนโอ : คร่อกกกก…
จุ๊บุ : หิวจังเลยฮันนี่ งั่มๆ ๆ zzz…

หลังกินข้าวเที่ยง เราก็มานั่งอัพเดทข่าวสารในเฟสบุคกันที่โซฟาในห้องนั่งเล่น เหมือนจะมีคนส่งแชทถึงฮันนี่ด้วย เราเองก็อยากรู้เหมือนกันนะ ว่าใครส่งข้อความมา

จุ๊บุ : ฮันนี่คุยกะใครน้าาาาาา
เคนโอ : เอ่อ… เรื่องงานล้วนๆ เลยจ้ะ

ในที่สุดวันหยุดก็กำลังจะหมดไปอีกวันแล้ว พรุ่งนี้ก็ต้องไปทำงานแล้วสิ ดีจังที่ไข้หวัดใกล้จะหายแล้ว เป็นเพราะมีฮันนี่คอยดูแลหรอกนะ ว่าแต่… พรุ่งนี้จะกินอะไรดี เอ้ย ! ไม่เขียนถึงเรื่องกินสิ ปัดโธ่จุ๊บุ ! แล้วแบบนี้เมื่อไหร่จะผอมกันเล่า

อ่านจบแล้ว ไม่อยากเก็บความสุขไว้คนเดียว สามารถแบ่งความสุขได้ด้วยการแชร์ไปให้แฟน แชร์ไปให้เพื่อนๆ อ่านกันด้วยนะค้า

จบไดอารี่วันนี้แล้ว ไว้ติดตามกันใหม่วันต่อไปน้า
หรือจะแวะไปติดตาม ที่เพจหลัก https://www.facebook.com/honeyteruk ก็ได้ [ มีอัพเดททุกวัน!! ]
ตอนนี้ ฮันนี่ที่รัก มีสติกเกอร์ไลน์แล้ว แวะไปชมกันได้ที่
https://line.me/S/shop/sticker/author/97902

Tag :

Honey #honeyteruk #love #diary #couple #cartoon #cartoons #กาตูน #การ์ตูน #คู่รัก #cute #ฮันนี่ #ฮันนี่ที่รัก #Honeylife #ชีวิตประจำวัน #everydaylife