วันนี้มีแต่เรื่องกิน… ไดอารี่ของจุ๊บุ

สวัสดีจ้า จุ๊บุมาแล้วววว วันนี้จะมีเรื่องสนุกๆ ป่วนๆ ฮาๆ อะไรมาอัพเดทให้เพื่อนๆ ได้หัวเราะกันอีกบ้าง มีอยู่ในไดอารี่ของจุ๊บุแล้ว ตามมาเลยจ้าาาา…

วันนี้เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ พรุ่งนี้ก็เป็นวันหยุด แต่เพราะเราป่วย เลยไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลย ทำได้แค่นอนกอดหมอนอยู่บนเตียง คิดถึงฮันนี่จัง วันนี้ฮันนี่จะมาหามั้ยนะ

จุ๊บุ : ฮันนี่มาเยี่ยมเค้าหน่อย เค้าคิดถึงฮันนี่มากๆ เลย

เราหลับๆ ตื่นๆ เป็นระยะๆ มารู้ตัวอีกทีก็ตอนฮันนี่มาปลุกให้ไปกินข้าวเช้า เรายังเดินไม่ค่อยไหว ฮันนี่ก็ให้ขี่หลังไป รักฮันนี่ที่สุดเลย

จุ๊บุ : ขอบคุณนะฮันนี่ เค้าไม่สบายแล้วตัวเบาขึ้นมะ
เคนโอ : อืม… ไม่แน่ใจนะ น่าจะเบาขึ้นล่ะมั้ง

วันนี้ฮันนี่เป็นคนทำอาหารเช้า แถมเวลากินก็ยังป้อนเราด้วย บอกว่าให้เรากินเยอะๆ จะได้หายไข้เร็วๆ แล้วยังแอบบ่นเรื่องที่เราอดข้าวลดความอ้วน ฮันนี่บอกว่าถ้าเราต้องลดความอ้วนจนป่วย สู้ให้เราอ้วนดีกว่า เพราะถึงยังไงฮันนี่ก็รักเหมือนเดิม

เคนโอ : ฮันนี่อ้าปากสิ อ้ามมมม…
จุ๊บุ : อ้าม อ้ามมมมม

ตอนเที่ยง พอเราบอกว่าอยากกินบะหมี่น้ำหมูแดง ฮันนี่ก็รีบออกไปซื้อให้เลย บะหมี่ที่ฮันนี่ซื้อมาเนี่ยอร่อยจัง ลืมถามเลยว่าเจ้าไหน วันหลังต้องไปเป็นลูกค้าขาประจำซะแล้ว

เคนโอ : อร่อยมั้ยฮันนี่
จุ๊บุ : อร่อยมากเลยล่ะ ยิ่งได้กินกับฮันนี่เนี่ย อร่อยที่สุดเลย

ตอนบ่าย เราสองคนนั่งดูทีวีด้วยกัน สนุกมากเลย วันหยุดทั้งที ไม่ต้องออกไปนอกบ้าน แต่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันที่บ้านแบบนี้ ก็ดีเหมือนกันนะ ขอแค่มีฮันนี่อยู่ด้วยกันก็พอ

เคนโอ : หนังเรื่องนี้สนุกมากเลยนะฮันนี่ ฮันนี่ชอบมั้ย
จุ๊บุ : สนุกมากจริงๆ ด้วย เค้าชอบมากเลยล่ะ

ในที่สุด เวลาอาหารเย็นก็มาถึง ฮันนี่สั่งหมูกระทะของโปรดเรามาด้วย บอกว่าเรากำลังไม่สบายอยู่ ต้องบำรุงให้แข็งแรงๆ เราก็เลยกินหมูซะพุงกางเลย

เคนโอ : นี่จ้ะฮันนี่ เป็นไข้ต้องบำรุงด้วยโปรตีนนะ
จุ๊บุ : ขอบคุณนะฮันนี่ ฮันนี่ก็ต้องกินเยอะๆ เหมือนกันนะ

และแล้วไดอารี่ของจุ๊บุในวันนี้ก็จบลงอย่างแฮปปี้ เอ็นดิ้ง แต่จะว่าไป… ทำไมมีแต่เรื่องกินล่ะเนี่ย แล้วแบบนี้เราจะผอมได้ม้ายยยยย

อ่านจบแล้ว ไม่อยากเก็บความสุขไว้คนเดียว สามารถแบ่งความสุขได้ด้วยการแชร์ไปให้แฟน แชร์ไปให้เพื่อนๆ อ่านกันด้วยนะค้า

จบไดอารี่วันนี้แล้ว ไว้ติดตามกันใหม่วันต่อไปน้า
หรือจะแวะไปติดตาม ที่เพจหลัก https://www.facebook.com/honeyteruk ก็ได้ [ มีอัพเดททุกวัน!! ]
ตอนนี้ ฮันนี่ที่รัก มีสติกเกอร์ไลน์แล้ว แวะไปชมกันได้ที่
https://line.me/S/shop/sticker/author/97902

Tag :

Honey #honeyteruk #love #diary #couple #cartoon #cartoons #กาตูน #การ์ตูน #คู่รัก #cute #ฮันนี่ #ฮันนี่ที่รัก #Honeylife #ชีวิตประจำวัน #everydaylife