วันชิลๆ… ไดอารี่ของจุ๊บุ

สวัสดีจ้า จุ๊บุมาอัพเดทชีวิตประจำวันแสนสนุกของจุ๊บุกับฮันนี่ ให้เพื่อนๆ ได้หัวเราะคลายเครียดกันในไดอารี่เหมือนเดิม ตามจุ๊บุมาเลยจ้า…

พรุ่งนี้ก็จะเป็นช่วงวันหยุดยาวสงกรานต์แล้ว ถนนในกรุงเทพเหมือนจะเริ่มโล่ง วันนี้ฮันนี่เลยมารับเราไปทำงานพร้อมกัน แต่คงมาเร็วไปหน่อย เพราะเรายังแต่งหน้าไม่เสร็จเลย

จุ๊บุ : ฮันนี่รอแป๊บนึงนะ เดี๋ยวเค้าแต่งหน้าก่อน
เคนโอ : เอิ๊กกกก เอ่อ… จ้ะ ฮะ… ฮะ… ฮันนี่

เราแต่งหน้าอยู่ครึ่งชั่วโมงก็เสร็จเรียบร้อยพร้อมไปทำงาน แต่รองเท้าดันไม่เอื้ออำนวยซะได้ เพราะคู่ที่เราใช้ประจำมาขาดเอาตอนนี้ แถมยังไม่มีคู่ไหนที่เข้ากับชุดทำงานอีกต่างหาก สงสัยต้องไปซื้อใหม่ซะแล้ว

จุ๊บุ : แง… ฮันนี่ รองเท้าเค้าขาดล่ะ เค้าไม่มีรองเท้าใส่ไปทำงาน
เคนโอ : โธ๋! ฮันนี่ รองเท้าเต็มชั้น ยังบอกไม่มีรองเท้า เอิ๊กกกกก

สุดท้ายฮันนี่เลยสัญญาว่า จะพาเราไปซื้อรองเท้าใหม่หลังเลิกงาน ให้เราใส่คู่อื่นไปก่อน ฮันนี่ใจดีจัง แค่นี้เราก็ไปทำงานอย่างมีความสุขแล้วล่ะ ถึงจะต้องใส่รองเท้าที่ไม่เข้ากับชุดไปทำงานก็เถอะ

จุ๊บุ : รักฮันนี่ที่สุดในโลกเลย
เคนโอ : เค้าก็รักฮันนี่ที่สุดในโลกเหมือนกัน

และแล้วเวลาเลิกงานก็มาถึง ฮันนี่มารับเราที่บริษัท ขี่มอเตอร์ไซค์พาไปห้างใกล้บ้านตามสัญญา แต่เราไม่ได้ซื้อรองเท้าอย่างเดียวหรอกนะ แหม… ก็เครื่องสำอางที่บ้านใกล้จะหมดแล้ว แถมที่ห้างยังมีโปรลดราคาด้วยนี่นา

จุ๊บุ : อันนี้ก็ลดราคาหรือคะ งั้นเอาอันนี้ด้วยค่ะ
เคนโอ : ฮะ… ฮะ… ฮันนี่ พอเถอะจ้ะ

ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางเค้ามีบริการแต่งหน้าฟรีด้วย เราเลยลองใช้ซะเลย ปิดท้ายด้วยการเซลฟี่ แล้วแต่งรูปอีกนิดหน่อย เอาไว้ลงเฟสบุ๊ค ฮันนี่ถามว่าทำไมแต่งหน้าแล้วยังต้องแต่งรูปอีก แหม… ฮันนี่ไม่รู้อะไรซะแล้ว ก็เพราะมันเป็นเรื่องที่ผู้หญิงเค้าทำกันน่ะสิ

อ่านจบแล้ว ไม่อยากเก็บความสุขไว้คนเดียว สามารถแบ่งความสุขได้ด้วยการแชร์ไปให้แฟน แชร์ไปให้เพื่อนๆ อ่านกันด้วยนะค้า

จบไดอารี่วันนี้แล้ว ไว้ติดตามกันใหม่วันต่อไปน้า
หรือจะแวะไปติดตาม ที่เพจหลัก https://www.facebook.com/honeyteruk ก็ได้ [ มีอัพเดททุกวัน!! ]
ตอนนี้ ฮันนี่ที่รัก มีสติกเกอร์ไลน์แล้ว แวะไปชมกันได้ที่
https://line.me/S/shop/sticker/author/97902

Tag :

#Honey #honeyteruk #love #diary #couple #cartoon #cartoons #กาตูน #การ์ตูน #คู่รัก #cute #ฮันนี่ #ฮันนี่ที่รัก #Honeylife #ชีวิตประจำวัน #everydaylife