ใสๆ สไตล์จุ๊บุ ตอน บ๊าย บาย เซลลูไลท์

สวัสดีจ้า จุ๊บุมารายงานตัวพร้อมสาระเกี่ยวกับความสวยความงามและสุขภาพ เพื่อให้เพื่อนๆ สวยหล่อ สุขภาพดีไปด้วยกันกับจุ๊บุไงล่ะคะ อย่าลืมติดตามกันน้าาาา…

เซลลูไลท์ หรือผิวเปลือกส้ม เป็นปัญหากวนใจคนอยากหุ่นดี แต่ดันมีไขมันสะสมพอกตามต้นแขนบ้างล่ะ ต้นขาบ้างล่ะ หน้าท้องบ้างล่ะ แล้วก็ใช่ว่าจะเป็นแค่คนอ้วน คนผอมก็เป็นได้ด้วย แต่รู้มั้ยคะว่ามีอาหารอยู่ 5 อย่าง ที่กินแล้วเราสามารถบอกลาเซลลูไลท์ได้เลย อยากรู้ตามมาดูค่ะ

1) ชาเขียว เคล็ดลับสุขภาพดีของชาวญี่ปุ่น บอกเลยว่าต้องกินแบบชงร้อน ไม่เติมน้ำตาลเท่านั้น และเพราะในชาเขียวมีสารคาทิซิน จึงช่วยยับยั้งการเกิดเซลลูไลท์ แล้วยังช่วยปกป้องคอลลาเจนในชั้นผิวด้วยนะคะ

2) เมล็ดทานตะวัน ของกินเล่นต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังช่วยเสริมความแข็งแรงให้เซลล์เนื้อเยื่อ ไม่ให้เซลลูไลท์เข้าจู่โจมง่าย

3) สับปะรด ผลไม้หากินง่ายที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบไหลเวียนเลือด และยับยั้งการเกิดเซลลูไลท์

4) แอสพารากัส ช่วยเสริมความแข็งแรงและยืดหยุ่นให้หลอดเลือดดำและเส้นเลือดฝอยทั้งหลาย ทำให้ระบบไหลเวียนเลือดมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังช่วยขับสารพิษด้วยค่ะ

5) พริก ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้เป็นอย่างดี แต่ก็อย่ากินมากไปจนเป็นโรคกระเพาะนะคะ

6) น้ำดื่ม ช่วยให้การขับของเสียของร่างกายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ สุขภาพผิวดี แค่ดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวันเท่านั้น

อ่านจบแล้ว ไม่อยากเก็บความรู้ไว้คนเดียว สามารถแบ่งปันได้ด้วยการแชร์ไปให้แฟน แชร์ไปให้เพื่อนๆ อ่านกันด้วยนะค้า

จบใสๆ สไตล์จุ๊บุแล้ว ไว้ติดตามกันใหม่วันต่อไปน้า
หรือจะแวะไปติดตาม ที่เพจหลัก https://www.facebook.com/honeyteruk ก็ได้ [ มีอัพเดททุกวัน!! ]
ตอนนี้ ฮันนี่ที่รัก มีสติกเกอร์ไลน์แล้ว แวะไปชมกันได้ที่
https://line.me/S/shop/sticker/author/97902

ขอบคุณที่มาบางส่วนจาก https://www.ladyissue.com/

Tag :#Honey #honeyteruk #love #diary #couple #cartoon #cartoons #กาตูน #การ์ตูน #คู่รัก #cute #ฮันนี่ #ฮันนี่ที่รัก #Honeylife #ชีวิตประจำวัน #everydaylife