ใสๆ สไตล์จุ๊บุ ตอน ลดหน้าท้องยังไง ให้แบนถาวร

สวัสดีจ้า จุ๊บุรายงานตัวพร้อมสาระและเคล็ดลับดีๆ ที่ขุดค้นมาฝากเพื่อนๆ ทุกวัน มาค่ะ มาดูกันว่าวันนี้จุ๊บุมีอะไรมาฝากบ้าง…

หน้าท้องแบนราบใครๆ ก็อยากมี แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนจะมีได้ เพราะคนที่มุ่งมั่นตั้งใจเท่านั้น ถึงจะไปถึงสิ่งที่หวัง มาค่ะ เรามาฝึกตัวเองด้วยเคล็ดลับลดหน้าท้อง 5 ข้อนี้กันเถอะนะ

1) เปลี่ยนขนมเป็นผลไม้ ปิดประตูความอ้วนถาวรเลยค่ะถ้าทำได้ นอกจากจะผอมแล้วยังสุขภาพดีด้วย

2) เปลี่ยนน้ำหวานเป็นนมจืด น้ำผักผลไม้ และสมูทตี้ ลองคิดหาสูตรน้ำผักผลไม้และสมูทตี้เป็นของตัวเองดูสิคะ แค่คิดก็อร่อยแล้ว

3) นอนให้ไว งดอาหารมื้อดึก กินข้าวเย็นตอนเย็นหรือไม่ก็หัวค่ำ รีบๆ เข้านอนจะได้ไม่หิวตอนดึกๆ ไม่ต้องลงมาค้นตู้เย็นหาของกิน แล้วก็อย่ากินอาหารหนักแล้วรีบเข้านอนนะคะ นอกจากจะอ้วน ท้องอืด ยังมีแววจะเป็นกรดไหลย้อนด้วย

4) เคลื่อนไหวร่างกายตลอดวัน เดินให้เยอะ ถึงทำงานออฟฟิศแบบนั่งโต๊ะ ก็หาโอกาสยืดเส้นยืดสายได้นะคะ ลองใช้ลิฟต์แค่ชั้นก่อนหน้าที่เราต้องการไป แล้วเดินขึ้นบันอีกชั้นก็ไม่เลวค่ะ

5) หาเวลาว่างออกกำลังกาย เริ่มจากลดเฉพาะส่วนก็ได้นะคะ เล่นเวทให้กล้ามเนื้อแขนฟิตเปรี๊ยะ หาท่าบริหารร่างกายแบบนอนลดหน้าท้องก็ดี เต้นก็ลดเยอะนะคะ ลองท่าง่ายๆ ดูก่อนก็ได้ค่ะ ลดได้แน่นอน

อ่านจบแล้ว ไม่อยากเก็บความรู้ไว้คนเดียว สามารถแบ่งปันได้ด้วยการแชร์ไปให้แฟน แชร์ไปให้เพื่อนๆ อ่านกันด้วยนะค้า

จบใสๆ สไตล์จุ๊บุแล้ว ไว้ติดตามกันใหม่วันต่อไปน้า
หรือจะแวะไปติดตาม ที่เพจหลัก https://www.facebook.com/honeyteruk ก็ได้ [ มีอัพเดททุกวัน!! ]
ตอนนี้ ฮันนี่ที่รัก มีสติกเกอร์ไลน์แล้ว แวะไปชมกันได้ที่
https://line.me/S/shop/sticker/author/97902

ขอบคุณที่มาบางส่วนจาก https://www.ladyissue.com/

Tag :#Honey #honeyteruk #love #diary #couple #cartoon #cartoons #กาตูน #การ์ตูน #คู่รัก #cute #ฮันนี่ #ฮันนี่ที่รัก #Honeylife #ชีวิตประจำวัน #everydaylife